Monday, 26/07/2021 - 01:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

Từng bừng Liên hoan "Tuyên truyền măng non về luật trẻ em - Giai điệu tuổi hồng ".

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Liên đội TH Yên Đổ I đã long trọng tổ chức Liên hoan "Tuyên truyền măng non về luật trẻ em - Giai điệu tuổi hồng ".

    Ngày 18/12/2020, Liên đội Tiểu học Yên Đổ I long trọng Tổ chức Hội thi giai điệu tuổi hồng và Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước và tuyên truyền Luật trẻ em, nay gọi tắt là Liên hoan giai điệu tuổi hồng - tuyên truyền măng non về luật trẻ năm học 2020 – 2021.

          Hội thi là nơi để các em đội viên, nhi đồng gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng và học tập những tấm gương điển hình xuất sắc, của thiếu nhi trong toàn Liên đội, góp phần nâng cao nhận thức của thiếu nhi, phụ trách đội về cách phòng trách tai nạn thương tích, đuối nước và Luật trẻ em.

          Với sự quan tâm tạo điều kiện của BGH, sự nhiệt tình của các đồng chí giáo viên, các bậc phụ huynh, chăm chỉ tập luyện tích cực của các em học sinh, 11 tiết mục của 3 khối lớp 3,4,5 đã biểu diễn rất thành công.

Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em truyền tải được thông điệp của đội viên, nhi đồng chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp cách làm sáng tạo kêu gọi hành động của toàn xã hội quan tâm, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

 Thi “Giai điệu tuổi hồng” được tổ chức nhằm mục đích tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể Đội.

 Nâng cao hiệu quả hoạt động của các đội văn nghệ, đội tuyên truyền măng non của các chi đội, lớp nhi đồng giúp các em phát huy năng khiếu, tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng tham gia.

 Đa dạng hóa các mô hình hoạt động Đội trong nhà trường; cụ thể phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Liên hoan được tổ chức với tinh thần thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện.

Buổi liên hoan diễn ra và đạt kết quả cao với các phần thi như sau: 

Phần thi Giai điệu tuổi hồng dành cho khối lớp 3

Phần thi Tuyên truyền về luật trẻ em dành cho khối lớp 4,5

Trong đó các giải thuộc về các đội sau.

+ Phần thi tiểu phẩm:

- Nhất chi đội 4D .

- Nhì chi đội 5B, 4C

- Ba chi đội 4A, 4B, 5A, 5C.

+ Phần thi văn nghệ.

- Nhất hi đội 3C 

- Nhì chi đội 3D,với tiết mục hát Hạt gạo làng ta

- Ba chi đội 3A,3B 

Hội thi đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn...

Một só hình ảnh của hội thi

 

Phần thi năng khiếu của các chi đội

Phần trao giải thưởng

Người viết bài: Cao Sơn

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 129
Năm 2021 : 2.355