Monday, 23/05/2022 - 12:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT CHI BỘ NĂM 2021

Chiều ngày 14/01/2022, Chi bộ trưởng Tiểu học Yên Đổ I tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự tổng kết có đồng chí Trần Văn Thông- Phó Bí thư, chủ tịch xã Yên Đổ cùng đồng chí Phan Văn Tường - Bí thư xã.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Thị Loan  khai mạc Hội nghị , giới thiệu đại biểu. Đồng chí Trần Ngọc Tú- Phó bí thư chi bộ  báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Sau khi nghe báo cáo, đảng viên góp ý tham luận xây dựng phương hướng năm tới. Gồm có:

 - Đồng chí Phạm Thị Lý  tham luận về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Biện pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy. 

- Đồng chí Lê Thị Loan tham luận về việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ; tác phong làm việc của người Đảng viên. Việc thực hiện phê bình ,tự phê bình trong tập thể.

- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thùy tham luận về việc thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của bộ chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Việc làm của theo đối với nhiệm vụ của mỗi người Đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Ma Thị Yêu Bí thư chi bộ- tổng hợp ý kiến tham luận, giải đáp thắc mắc đồng thời nêu gương những tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm qua.

      Năm học qua là một năm học gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt do dịch bệnh Covid-19 sảy ra trên toàn cầu và nước ta. Nhưng Chi bộ cùng với nhà trường đã tuân thủ các biện pháp phòng dịch, cũng như làm tốt và hoàn thành chương trình nhiệm vụ năm học theo đúng thời gian quy định và đạt được một số kết quả: Chi bộ đã thường xuyên quan tâm công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, đẩy mạnh việc giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, giáo viên và nhân viên nhà trường; tiếp tục thực hiện nghiêm túc nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo…. 

    Bên cạnh những kết quả đạt được còn có một số hạn chế: công tác phối hợp của các đoàn thể có lúc chưa nhịp nhàng; công tác kiểm tra, giám sát của lãnh đạo có lúc chưa kịp thời; việc tổ chức sinh hoạt các chuyên đề còn ít; công tác phát triển đảng mới chưa được thực hiện…

      Đồng chí Trần Văn Thông- Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao kết quả hoạt động của chi bộ trong năm qua, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết chi bộ trong thời gian tới, song song với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chú trọng thực hiện công tác phòng dịch trong trường học, thực hiện tốt phương châm ngừng đến trường nhưng không ngừng học, nâng cao hiệu quả việc dạy và học trực tuyến trong nhà trường, thích ứng nhiệm vụ dạy học và phòng chống dịch trong thời gian tới.

     Sau một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, khoa học, hiệu quả, Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 của chi bộ Trường Tiểu học Yên Đổ I đã thành công tốt đẹp. Với lòng quyết tâm của tất cả đảng viên, chắc chắn chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.  


Tác giả: Cao Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 442
Năm 2022 : 3.297