Saturday, 27/02/2021 - 22:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 20/10/2020

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. chiều ngày 20/10/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Yên Đổ I long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

        Hòa chung không khí của cả nước đang hướng đến kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Chiều ngày 20/10/2020 trường Tiểu học Yên Đổ I đã tổ chức Tọa đàm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

      Tham gia tọa đàm có đầy đủ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường. Mở đầu tọa đàm, cô Lê Thị Loan tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu. 

          Mở đầu phần văn nghệ không kém phần sôi nổi của các nghệ sĩ "cây nhà lá vườn" của trường

     

 

Tiếp đó cô Vũ Thị Kim Oanh – Ủy viên BCH công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930). Theo đó, vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này. Đây được xem là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Kể từ đó, vào ngày 20/10 hàng năm, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ sẽ được tổ chức nhằm vinh danh nữ giới.

Tại trường Tiểu học Yên Đổ I các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích. Hoạt động của các chị, các cô, các em là mắc xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường.

Thầy Trần Ngọc Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện phái nam lên đọc thơ dành tặng cho các cô nhân ngày 20/10

 

 

Tiếp theo buổi tọa đàm là  trò chơi vận động giữa các tổ trong nhà trường. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi các tổ đã thi đấu hết mình. Trò chơi diễn ra thân tình đầy tiếng cười. Đây không chỉ là dịp để chị em xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đây còn là cơ hội gắn kết tình cảm thân thiết giữa các giáo viên trong trường, vừa vui chơi và rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần.

        Khép lại buổi tọa đàm, với những cảm xúc chân thành các thầy trường Tiểu học Yên Đổ I đã gửi lời chúc đến các chị, các cô, các em trong trường một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu mà Bác Hồ đã tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương.

 

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 313
Năm 2021 : 581