Saturday, 27/02/2021 - 21:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

SỊNH HOẠT CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN

Thời gian qua, trường TH Yên Đổ I đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào việc triển khai các hoạt động chuyên môn và các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn học trong trong thời gian nghỉ học phòng chống bệnh Covid-19.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT Phú Lương, Vào hồi 8 giờ ngày 15 tháng 4 năm 2020 Trường Tiểu học Yên Đổ I tổ chức hoạt động SHCM trực tuyến và nhận được đông đảo các thầy cô trong nhà trường hưởng ứng, tham gia.

Nội dung của buổi SHCM trực tuyến là đánh giá công tác dạy và học trực tuyến qua phần mềm Zoom. Qua 1 tuần thực hiện dạy trực tuyến, Đ.c Trần Ngọc Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá: Học sinh các lớp tham gia khá ổn định, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh trong tiết học tương đối tốt, cũng cần kết hợp trong các buổi học giáo viên nên tuyên truyền cách phòng chống dịch, cách giữ gìn sức khỏe trong thời gian nghỉ học. Các giáo viên trong nhà trường đã tổ chức chia sẻ, rút kinh nghiệm, học hỏi các tiết dạy của các thầy cô đồng nghiệp.

Cùng với các hoạt động chuyên môn, nhà trường cũng chú trọng việc tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 hiệu quả thông qua giáo viên chủ nhiệm lớp.

Có thể nói, nhờ việc ứng dụng công nghệ thông tin một cách linh hoạt mà các hoạt động của các nhà trường trong đó SHCM trực tuyến đã, đang và sẽ tiếp tục được thực hiện đầy đủ trong thời gian học sinh nghỉ vì dịch Covid-19

 

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 313
Năm 2021 : 581