Friday, 26/02/2021 - 10:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

Lễ tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hòa chung với không khí tưng bừng trên cả nước tri ân thầy cô, trường TH Yên Đổ I long trọng tổ chức lễ tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với biết bao thương nhớ, bồi hồi bao nỗi niềm xao xuyến. “Thầy, cô” chỉ hai tiếng ấy mà sao thiêng liêng và cao quý.  Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò gìn giữ và phát huy.

    Đến dự với buổi lễ có ông Đinh Viết Hùng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của trường cùng các đợn vị kết nghĩa trung đoàn 246, kho K87 và trạm Y tế xã Yên Đổ, cô Ma Thị Yêu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong trường, và không thể thiếu đó là toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

    Chương trình diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường, qua ngày hội này các em đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô của mình qua những bài hát múa vui tươi, rộn ràng.

 

 

 

    Tiếp theo, cô Ma Thị Yêu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống và lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

    Đại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường nói lời cảm ơn, lời chúc và tặng hoa nhà trường đồng thời các đại biểu cũng lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường

 

            Tiếp đến là phần tri ân thầy cô, liên đội phát động đến học sinh để các em làm các tấm thiệp, viết các bức thư để thay lời cảm ơn gửi đến các thầy cô

        

  Kết thúc chương trình giao lưu là phần đánh giá kết quả thi đua trong đợt thi đua chào mừng 20/11 của Liên đội. Trong đợt thi đua, các lớp đều cố gắng để hoàn thành tốt, có những lớp đã cố gắng hết sức mình để đạt được những thành quả rất cao, tuy nhiên vẫn còn một vài lớp vẫn chưa thực sự cố gắng nên kết quả trong đợt thi đua chưa cao. Liên đội mong rằng trong những đợt thi đua tiếp theo những lớp nào kết quả đạt chưa tốt thì chúng ta sẽ cô gắng khắc phục, còn lớp nào đã tốt rồi thì hãy duy trì và phát huy những thành tích mà lớp mình đã đạt được. 

     

 Chương trình khép lại trong niềm hân hoan, trong những tiếng cười và những món quà cùng lời chúc mà các bạn học sinh gửi tặng Thầy Cô của mình. Qua chương trình Giao lưu các bạn đã có cơ hội được khẳng định mình, được gặp gỡ và giao lưu với nhau các khối lớp, từ đó tạo nên tinh thần đoàn kết, thi đua sôi nổi trong những hoạt động tiếp theo của Liên đội và nhà Trường.

 

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 02 : 310
Năm 2021 : 578