Sunday, 29/11/2020 - 10:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 06/07/2020, thầy và trò Trường TH Yên Đổ I đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường cho học sinh Khối 5.  Hôm nay, dưới khoảng trời hình chữ nhật thân thương, mùa hè đã điểm tô sắc màu đỏ của hoa phượng lại một mùa hạ – mùa thi – mùa chia ly của học sinh trường TH Yên Đổ I chính thức bắt đầu.

Buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo trong HĐSP và 568 em học sinh nhà trường.Tới tham dự buổi lễ còn có ông Đinh Viết Hùng- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường, Ông Nguyễn Thái Hưng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Đổ, các đồng chí trong đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 246.Ở đầu buổi lễ, Cô Ma Thị Yêu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên Tỉnh Thái Nguyên, Huyện Phú Lương và trường TH Yên Đổ I nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

Trong năm học 2019 - 2020, với sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả “Vì học sinh thân yêu” của các thầy, cô giáo và sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện của các em học sinh, Trường TH Yên Đổ I đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường có 02 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và 27 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Chất lượng 2 mặt giáo dục học sinh trong Nhà trường không ngừng được nâng cao, toàn trường có hơn 93% học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên. Trong đó, có 221 em học sinh đạt xuất sắc, 96 em đạt hoàn thành tốt.   

Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Chúc các bạn học sinh khối 1,2,3,4 có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích, vui vẻ. Chúc các anh chị khối 5 sẽ  thành công trong đợt kiểm tra khảo sát sắp tới để “bước tiếp sang chặng đường mới, chặng đường 4 năm học tiếp theo dưới mái trường THCS Yên Đổ. Chúc thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để giúp các thế hệ học trò Yên Đổ I mãi “Cháy lên để mà tỏa sáng”.

 

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 234
Tháng 11 : 643
Năm 2020 : 5.362