Monday, 26/07/2021 - 03:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

KỶ NIỆM NGÀY 8/3/20121

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới”  - những người phụ nữ với bao trách nhiệm...

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021 BCH Công đoàn trường Tiểu học Yên Đổ I đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

       Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay.

      Trong buổi lễ kỷ niệm , thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Vũ Thị Kim Oanh đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và báo cáo tóm tắt Kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường  tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ của các đồng chí giáo viên trong nhà trường  để kỷ niệm và chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường.  Thông buổi giao lưu tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ Đoàn viên Công đoàn giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học . Phần giao lưu của các đồng chí  với đa dạng thể loại nhạc như: nhạc Cách mạng, dòng nhạc quê hương đất nước, nhạc trữ tình Bolero…. đầy thú vị, làm tăng sức “nóng” của buổi giao lưu.

      Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và CĐ nhà trường cũng  xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

 

Người viết: Cao Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 129
Năm 2021 : 2.355