Monday, 23/05/2022 - 13:01|

HỘI THI "SÁNG KIẾN CHO CÔNG TÁC GIÁO DỤC"

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và theo chỉ đạo của Phòng giáo dục Huyện Phú Lương, ngày 31/3/2022 Trường TH Yên Đổ I đã tiến hành tổ chức hội thi "Sáng kiến cho công tác giáo dục" năm học 2020- 2021. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy tại  nơi giáo viên đang làm việc.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trường phổ thông, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. 13 giáo viên tham gia đều đạt.

Một số hình ảnh của hội thi

Năm 2022 : 3.297