Tuesday, 01/12/2020 - 15:03|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 20/10/2020 trường Tiểu học Yên Đổ I long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020- 2021 nhằm báo cáo, kiểm điểm kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2019- 2020. Triển khai kế hoạch nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động trong CB,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Ma Thị Yêu - Hiệu trưởng đã đọc bản báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những thành tích đáng khích lệ. Về phía nhà trường, trong năm học 2019-2020 đạt danh hiệu Tập thể Tiên tiến . Về cá nhân có 26 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có 2 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Mã Thị Thanh Vân - đại diện Khối 1 tham luận với nội dung một số biện pháp trong giảng dạy với chương trình SGK mới hiện nay dành cho học sinh khối lớp 1.

Đồng chí Lê Thi Loan Phượng – đại diện Khối 2-3 tham luận với nội dung một số biện pháp phối hợp giữa GVCN với cha mẹ học sinh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phách – đại diện Khối 4-5 tham luận với nội dung một số biện pháp giúp đỡ học sinh còn gặp khó khăn trong học tập.

Đồng chí Dương Thị Như Hoa – đại diện tổ văn phòng tham luận với nội dung văn hóa ứng xử trong nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Hiển - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo “Kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019- 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2020- 2021.

Buổi Hội nghị CBVC trường Tiểu học Yên Đổ I đã diễn ra nghiêm túc và dân chủ, tại Hội nghị các đồng chí giáo viên, nhân viên đã tích cực đưa ra các ý kiến rất thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào phát triển chung của nhà trường. Thay mặt nhà trường xin kính chúc các đồng chí giáo viên, nhân viên nhiều sức khỏe, chúc tập thể nhà trường năm học mới nhiều thắng lợi mới./.

Năm 2020 : 5.376