Friday, 26/02/2021 - 11:11|

DIỄN TẬP ZT TẠI TRƯỜNG TH YÊN ĐỔ I

Môi trường tự nhiên nói chung, cảnh quan trong trường học nói riêng tác động rất lớn đến sức khỏe và chất lượng giảng dạy, học tập của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh. Chính vì vậy, việc đẩy mạnh giáo dục ý thức xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn vừa có ý nghĩa phát triển cơ sở vật chất, tôn tạo cảnh quan học đường, vừa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Phong trào còn góp phần đào tạo những thế hệ công dân văn minh, có ý thức bảo vệ, giữ gìn môi trường sống.

Thực hiện kế hoạch diễn tập ZT năm 2020 của UBND xã Yên Đổ, chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020 Trường TH Yên Đổ I đã phát động đợt diễn tập ZT tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia tại trường với các công việc như: phát quang bụi rậm, quét dọn, thu gom rác, chăm sóc vườn hoa cây cảnh, khơi thông cống rãnh.....

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền giáo dục cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường về mục đích ý nghĩa của đợt diễn tập góp phần bảo vệ cảnh quan môi trường và sự thắng lợi của đợt diễn tập đang diễn ra tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày diễn tập

Năm 2021 : 578