Monday, 26/07/2021 - 02:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

CHUYÊN ĐỀ TOÁN LỚP 3 - LỚP 5 NĂM HOC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường TH Yên Đổ I. Chiều ngày 16 tháng 12 năm 2020, tại Trường Tiểu học Yên Đổ I tổ chức chuyên đề Toán lớp 3, lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

         Tới dự chuyên đề cấp trường có các đ/c trong ban giám hiệu và toàn thể các đ/c giáo viên của trường. Thực hiện tiết dạy chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương  – Giáo viên tổ 2+3, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A với bài dạy: Tính giá trị của biểu thức và cô giáo Phạm Thanh Thủy – Giáo viên tổ 4+5, giáo viên chủ nhiệm lớp 5B với bài dạy:Tỉ số phần trăm. Hai tiết chuyên đề được thực hiện theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh, giúp các em học sinh không những chủ động nắm được kiến thức cơ bản mà còn giúp các con vận dụng chúng vào giải các bài toán trong thực tiễn cuộc sống.

 

      Các đồng chí giáo viên dự giờ với tinh thần học hỏi chuyên môn nghiêm túc. Hai đồng chí đã thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của bộ môn và có sự sáng tạo riêng trong việc tổ chức các hoạt động dạy học nhằm đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng, chú ý phát huy tính tích cực học tập của học sinh thông qua môn học. Các tiết học được các thầy cô áp dụng linh hoạt về hình thức tổ chức dạy học, tăng cường thực hiện tương tác giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với học sinh, phát huy năng lực của học sinh, rèn thêm nhiều kĩ năng cũng như giúp các em tự chiếm lĩnh kiến thức mới một cách tích cực, chủ động.

     Sau 2 tiết dạy, toàn thể giáo viên nhà trường tham gia thảo luận rút kinh nghiệm sôi nổi, trách nhiệm và mang tính xây dựng cao. Chuyên môn tổng hợp ý kiến rút kinh nghiệm của tiết dạy trong chuyên đề để kết luận và thống nhất trong toàn trường về phương pháp dạy học tích cực theo đặc trưng bộ môn.

     Thông qua buổi chuyên đề đã giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục các môn học, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

        Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

giờ dạy chuyên đê

 

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 129
Năm 2021 : 2.355