Sunday, 29/11/2020 - 11:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

CHUYÊN ĐỀ TOÁN LỚP 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường, chiều 27 tháng 11 năm 2019 Trường Tiểu học Yên Đổ I đã thực hiện chuyên đề môn Toán lớp 1. Tiết dạy được thực hiện bởi cô giáo Phạm Thị Lý, giáo viên chủ nhiệm lớp 1D với bài phép cộng trong phạm vi 6. Tới dự với buổi chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường và đầy đủ các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

 

Tại buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên được dự giờ, có cơ hội dự giờ rút kinh nghiệm những nội dung trong việc dạy Toán lớp 1 để nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân. Đây là cơ hội cho các đồng chí giáo viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về dạy học môn Toán ở tiểu học.

 

Tiết dạy diễn ra đúng quy trình dạy học, đúng đặc trưng của môn học, giáo viên sử dụng hợp lí, linh hoạt các phương pháp dạy học, đồ dùng dạy học phong phú, hình thức tổ chức dạy học tạo cho học sinh sự hứng thú học tập. Sau tiết học này, học sinh hiểu bài làm được bài tập, giờ học hiệu quả, đạt được các mục tiêu mà bài học đề ra. Chuyên đề dạy học Toán lớp 1 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của tất cả các giáo viên trong tổ, đặc biệt là sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của đồng chí được phân công thực hiện.
 

Cuối buổi chuyên đề, nhà trường đã trao đổi, nhận xét, rút kinh nghiệm cùng nhau thống nhất quy trình dạy để chất lượng, hiệu quả giờ dạy ngày càng đạt cao hơn.

Một số hình ảnh

Tiến trình của tiết dạy

Nhận xét, góp ý sau tiết dạy

Tác giả: Cao sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 234
Tháng 11 : 643
Năm 2020 : 5.362