Monday, 26/07/2021 - 02:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT LỚP 1 NĂM HOC 2020 - 2021

Việc nắm bắt được những nội dung cơ bản về dạy học cũng như những ưu điểm và hạn chế trong việc dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - chương trình sách giáo khoa mới là việc làm cần thiết đối với giáo viên tiểu học. Từ ý nghĩa thiết thực đó và thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2020 - 2021, ngày 18/11/2020, trường Tiểu học Yên Đổ I đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về môn Tiếng Việt lớp 1 - chương trình mới. 

Tới dự có Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo trong nhà trường. Tham gia dạy chuyên đề là cô giáo Phạm Thị Lý- Giáo viên tổ khối 1  dạy tiết kể chuyện bài: Sói và sóc và  cô giáo Mã Thị Thanh Vân - Tổ phó chuyên môn khối 1 dạy tiết tiếng việt bài: an ,at

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình dạy học môn Tiếng Việt – chương trình sách giáo khoa mới, tiết học đã diễn ra hết sức nhẹ nhàng và thoải mái, các em nắm chắc kiến thức và kĩ năng đọc từng tiếng tốt. Học sinh được thực sự tham gia vào việc học, trò đọc to, rõ tiếng, chữ viết đều đẹp. Tại lớp học học sinh thực hiện theo lệnh cô giáo một cách nhanh gọn, chính xác, lớp học nền nếp, giáo viên giảm bớt được ngôn ngữ nói trong dạy học mà còn tạo được sự hưng phấn cho các em. Chính vì vậy, học sinh tự giác học tập, chiếm lĩnh tri thức và hoàn thiện kỹ năng.

Sau khi dự giờ các thành viên trong tổ đã trao đổi về những vướng mắc, khó khăn khi thực hiện phân môn tập đọc và chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm thực hiện trên lớp với mục đích xây dựng và học tập.

Buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ khối 1 chuyên đề “ Tiếng Việt ở lớp 1” đã thành công tốt đẹp. Cô giáo Ma Thị Yêu -  Hiệu trưởng  đã ghi nhận và đánh giá cao sự tích cực của các thành viên trong tổ buổi sinh hoạt chuyên môn ngày hôm nay.

Chuyên đề cũng đã giúp các thành viên trong tổ tự tin, vững vàng trong công tác chuyên môn, thực hiện dạy và học đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 129
Năm 2021 : 2.355