Monday, 23/05/2022 - 13:10|

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC, PHẨM CHẤT CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 4, 5

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều 15/12/2021 trường TH Yên Đổ I tổ chức Chuyên đề  dạy học phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh khối lớp 4,5 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường. Thực hiện tiết dạy là cô giáo: Ma Thị Duyên- GVCN lớp 4D.

Trong giờ học giáo viên sử dụng các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học kích thích hứng thú cho học sinh. Đa số các em học sinh đều tự giác, tích cực chủ động chia sẻ và tiếp thu kiến thức.

Sau khi dự giờ xong là phần chia sẻ, phân tích tiết dạy. Các đồng chí giáo viên đã tích cực chia sẻ những điều mình quan sát được qua dự giờ để cùng rút kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp thực hiện trong các giờ học tiếp theo đạt hiệu quả hơn. Mong rằng sau giờ chuyên đề, các giáo viên trong trường sẽ vận dụng trong các tiết dạy của lớp mình để tạo hứng thú cho học sinh cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng môn toán của các khối lớp.

Sau đây là một số hình ảnh

Khới động đầu giờ bằng trò chơi "gọi thuyền"

Sử dụng kĩ thuật "Trạm" trong tiến trình hình thành kiến thức mới

Trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm sau  giờ chuyên đề