Monday, 26/07/2021 - 01:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

CHUYÊN ĐỀ CỤM

Ngày 22/03/2021 cụm chuyên môn số 2 tổ  chức chuyên đề "Phương pháp kĩ thuật dạy học, phát huy năng lực, phẩm chất của học sinh". Tham dự với chuyên đề có cô Lê Thị Thu Hương - Trưởng khoa giáo dục Tiểu học của ĐHSP thái nguyên cùng với các cán bộ quản lí của các trường trong cụm và toàn thể giáo viên các trường trong cụm chuyên môn số 1. 

Trong buổi sáng, cô giáo Lê Thi Thu Hương đã truyền đạt đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong về Phương pháp kĩ thuật dạy học, phát huy năng lực, phẩm chất của học sinh,với mỗi một kĩ thuật cô đã đưa ra những tình huống, ví dụ rất cụ thể giúp người nghe có thể hình dung từ đó hiểu rõ hơn về các phương pháp dạy học.

Trong buổi chiều cụm đã tham dự một tiết dạy minh họa do cô Nguyễn Thị Thu Thùy - Giáo Viên Trường Tiểu học Yên Đổ I dạy. Sau tiết dạy, giáo viên các trường đã đưa ra những câu hỏi rất chi tiết, cụ thể về những kĩ thuật được áp dụng trong tiết học( Kĩ thuật khăn trải bàn, Kĩ thuật trạm...)  đồng thời đưa ra những băn khoăn về phương pháp dạy hoc đổi mới trong chương trình GDPT 2018. Và những băn khoăn này đã được cô giáo Lê Thị Thu Hương giải đáp rất cụ thể và đầy đủ. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, mỗi giáo viên đều hiểu thêm về các phương pháp cũng như các kĩ thuật để vận dụng trong giảng dạy. Mong rằng những kiến thức mà tiếp thu được trong buổi sinh hoạt sẽ được các  giáo viên vận dụng thật linh hoạt trong các tiết dạy của mình giúp cho học sinh thêm sự yêu thích, hứng khởi mỗi khi vào tiết học và mỗi giờ học sẽ là sự trao đổi, chia sẻ giữa cô và trò.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 129
Năm 2021 : 2.355