Tuesday, 01/12/2020 - 15:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

 Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Đ/c Phan Thị Tuyết, Đ/C Ma Thị Bích Nguyệt, Đ/C Nguyễn Thị Dung, là giáo viên nhiều kinh nghiệm trong công tác, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ. Các đ/c đã cùng với BGH nhà trường, tập thể HĐSP nhà trường đã tận tâm tận tụy hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay các đ/c về nghỉ hưu theo chế độ. Để ghi nhận công lao đóng góp của tất cả đ/c trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong ngôi trường sư phạm này. Hôm nay, ngày 02/07/2020, công đoàn nhà trường long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay. Về dự buổi liên hoan hôm nay, phía Lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương có:Đ/c Nguyễn Thái Hưng- Bí thư Đảng bộ xã, Đ/c Trần Văn Ngâm- Phó chủ tịch xã Yên Đổ. Về phía Chi bộ, BGH nhà trường: có đ/c Ma Thị Yêu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Trần Ngọc Tú – PBTCB, Phó hiệu trưởng nhà trường Về phía Hội CMHS nhà trường có Đ/c Đinh Viết Hùng - Hội trưởng Hội CMHS.

 Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của Các đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên noi theo. Các đồng chí đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một người cô giáo tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, các đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào các đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chia tay với đ/c tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng các đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CB – GV trường TH Yên Đổ I. Thay mặt tập thể CB – GV nhà trường kính chúc đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, phát huy tốt những thành tích mà đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới. Kính chúc các đồng chí về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của đồng chí.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay 

 

 

 

 

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 5
Năm 2020 : 5.376