Tuesday, 01/12/2020 - 16:20|

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN ĐỔ I SAU KỲ NGHỈ CHỐNG DỊCH COVID - 19

Sáng ngày 4/5/2020 học sinh trường TH Yên Đổ I hào hứng đến trường để học tập sau kì nghỉ dài vì dich Covid - 19. Khác với ngày thường, các em vào sân trường được nhân viên y tế,  các thầy cô tiến hành kiểm tra đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay dưới vòi nước rồi mới vào lớp học. Thực hiện theo chỉ đạo về việc giãn cách học sinh, nhà trường đã chia thành học 2 ca/ ngày. Khối 3,4,5 học buổi sáng( 10 lớp được chia thành 12 lớp) và học buổi chiều đối với khối 1,2( 9 lớp học). Theo cô Ma Thị Yêu, hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ không tiến hành ra chơi tập thể mà nhắc nhở các em tự giải lao trong lớp học tránh tụ tập đông người. Trong lớp học cũng thực hiện dãn cách, mỗi học sinh ngồi một bàn so le nhau. Đồng thời cũng nhắc nhở các em đeo khẩu trang khi vào lớp, chuẩn bị nước uống, khăn lau tay. Qua buổi học đầu tiên các em đều nghiêm túc thực hiện các quy đinh do nhà trường đề ra. Mong rằng cả Thầy và trò trường TH Yên Đổ I cùng chung tay thực hiện nghiêm túc để đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh của buổi học đầu tiên

Năm 2020 : 5.377