Monday, 26/07/2021 - 02:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

 Tháng năm về, những chùm phượng đỏ đầu tiên khoe sắc thắm báo hiệu một năm học nữa kết thúc. Một năm học thật đặc biệt! Cô trò chúng ta vừa làm công tác dạy và học vừa phải chống chọi với dịch bệnh, thiên tai. Một năm học có khai giảng, không có bế giảng! Mặc dù vậy cô trò chúng ta đã cố gắng vượt qua và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả tốt đẹp…

Các em yêu quý! Chia tay các em trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chúng ta không thể cùng nhau tập trung để chia sẻ những kỉ niệm, những buổi lên hoan thân mật, chụp những tấm hình lưu niệm... Thương các em thật nhiều!

Thay lời muốn nói, gửi tới tất cả các em học sinh Trường Tiểu học Yên Đổ I một video để tổng kết lại quá trình 1 năm học của thầy và trò chúng ta. Chúc các em bước tiếp những bước thật vững vàng và thành công trong bậc học tiếp theo, luôn xứng đáng là những cô cậu học trò đáng yêu, ngoan ngoãn. Chúc các em đón một mùa hè vui tươi bổ ích và ý nghĩa, thực hiện tốt phòng, chống dịch. Hẹn các em một ngày sớm nhất khi đại dịch COVID-19 qua đi!

Tác giả: Cao Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 129
Năm 2021 : 2.355