Monday, 26/07/2021 - 03:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1

Hội nghị bàn giao công tác quản lý và chia tay đ/c Hiệu trưởng chuyển đến đơn vị mới

Chiều ngày 14/2/2017 trường Tiểu học Yên Đổ 1 đã tổ chức Hội nghị bàn giao công tác quản lý và chia tay Đc Hiệu trưởng Hà Thị Liễu chuyển đến công tác tại đơn vị mới

       Từ năm 2011 đ/c Hà Thị Liễu được tổ chức phân công đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng trường TH Yên Đổ 1 đến nay đã tròn 5 năm với vai trò quản lý Đồng chí luôn tuân thủ các nguyên tắc làm việc luôn mẫu mực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đồng chí luôn chu đáo, tỉ mỉ, bao dung và thẳng thắn trong mọi công việc.

       Trong suốt những năm công tác tại trường  Đ/c đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngày càng đi len về mọi măt của Nhà trường. Đ/c đã chỉ đạo Nhà trường thực hiện tốt công cuộc xã hội hóa giáo dục từ đó Nhà trường đã xây dựng và sửa chữa cơ sở vật chất khang trang hơn. Và hôm nay theo sự phân công điều động của Lãnh đạo Phòng Giáo dục Huyện Phú Lương  Đc vẫn tiếp tục giữ vai trò là người lãnh đạo nhưng chuyên đến đơn vị mới và tại Hội nghị bàn giao công tác quản lý diễn ra vào chiều ngày 14/2/2017 tại trường Tiểu học Yên Đổ 1 Đc đã ký biên bản bàn giao mọi công tác của trường cho Nhà trường dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục Huyện Phú Lương, Ban đại diên Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể hội đồng trường TH Yên Đổ 1.

      Kính chúc Đc đến nơi công tác mới mạnh khỏe luôn là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và các em học sinh noi theo.

       Dưới đây là toàn bộ hình ảnh của Hội nghị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hoàng Quyên
Nguồn: thyendo1.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 129
Năm 2021 : 2.355