Monday, 23/05/2022 - 11:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Đổ 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Phụ trách sao giỏi" cấp Liên đội năm học 2017- 2018

         Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2017, trong không khí vui mừng phấn khởi thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Phú Lương, sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường, Liên đội Tiểu học Yên Đổ 1 tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” cấp Liên đội dành cho khối 4, 5.

       Tại hội thi, các đội thi phải trải qua 2 phần thi : Thi hướng dẫn điều hành một buổi sinh hoạt Sao, Tài năng phụ trách Sao. Ở phần thi điều hành sinh hoạt Sao nhi đồng, các PTS của các đội thi hướng dẫn các em nhi đồng trong Sao của mình sinh hoạt Sao với các chủ điểm “Sạch sẽ, khoẻ mạnh”, “Kính yêu Bác hồ’, “yêu sao, yêu đội”, “Mái trường xanh, sạch, đẹp”, “Con ngoan, trò giỏi”, “An toàn giao thông"

.Các anh  chị PTS của các lớp đã chuẩn bị cho phần thi hết sức chu đáo, nội dung sinh hoạt sao gần gũi với các em nhi đồng.

       Cuối cùng là một phần thi hết sức hoành tráng, công phu của các PTS, đó là phần thi tài năng phụ trách sao. Các đội thi đã gửi tới chương trình các tiết mục múa “ Cô giáo về bản”, “Cô giáo bản em”, “ Nhớ ơn thầy cô”, song ca: Thương lắm thầy cô ơi, đơn ca: Em là mầm non của Đảng, đơn ca: Bụi phấn

      Trong hơn một tiếng làm việc khẩn trương, chương trình đã khép lại với biết bao cung bậc cảm xúc khó tả. kết quả của hội thi:

             + Giải năng khiếu: Em Nguyễn Ngọc Linh - PTS lớp 5C

             + Giải PTS xuất sắc: Em Mai Anh - PTS lớp 5A

             + Giải nhất: Lớp 5C

             + Giải nhì: Lớp 5A

             + Giải ba:  Lớp 4A, 4C

             + Giải khuyến khích: Lớp 5B, 4B

     Có thể nói, Hội thi “Phụ trách Sao giỏi”  năm nay là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

      Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” đã khép lại nhưng những bài học kinh nghiệm, những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ về công tác nhi đồng vẫn còn lưu lại trong tâm trí của các em phụ trách sao và các em nhi đồng.

         Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình :

Ban giám khảo của hội thi

 

Thi hướng dẫn điều hành một buổi sinh hoạt Sao

 

 

 

Thi tài năng phụ trách sao

 

 

 

 

 

Trao giải cho các lớp

Tác giả: Nguyễn Thị Cao Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 442
Năm 2022 : 3.297