Tuesday, 01/12/2020 - 15:18|

Tổng kết đoàn năm 2017 của chi đoàn trường tiểu học Yên Đổ I

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn trường học nhiệm kỳ 2016–2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018,  ngày 29 tháng 12 năm 2017, chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Yên Đổ 1 đã tiến hành tổ chức tổng kết.

Về dự buổi tổng kết có các đồng chí:

1. Đ/c: Ma Thị Yêu  – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đ/c: Hoàng Minh Thu – Chi ủy viên

3. Đ/c: Trần Ngọc Tú  - CTCĐ nhà trường

4. Đ/C : Tạ Quang Tuấn - Chính trị viên  Đơn vị kết nghĩa 246

Cùng các đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2016–2017, đồng chí Nguyễn Anh Tú – Bí thư chi đoàn – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn ; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đến dự và chỉ đạo buổi tổng kết, Đ/c Ma Thị Yêu  – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường  đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Hy vọng với sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn  trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!

Một số hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Thị Cao Sơn